สื่อออนไลน์ในเครือบ้านดี

รวมสื่อ

บริการจากบ้านดี

PR Content

บริการด้านงาน Content เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการของท่านผ่านช่องทาง Online บน สื่อต่างๆในเครือบ้านดี ไม่ว่าจะเป็น Website, Facebook, Youtube, Line@ เรามีทีมงานให้บริการแบบครบวงจร :

งานมหกรรม

มหกรรมบ้านดี งานแสดงบ้าน คอนโดมิเนียม และที่อยู่อาศัย แบบครบวงจร ทั้งบ้านใหม่ และบ้านมือสอง จัดโดย www.baan-d.com และ www.klungbaan.com ศูนย์กลางในการให้ข้อมูลเรื่องอสังหาฯและที่อยู่อาศัย

ภายในงานได้รวบรวมโครงการในพื้นที่มาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ  พร้อมด้วยธนาคารชั้นนำที่จะให้คำปรึกษาทุกปัญหาสินเชื่อ สามารถเช็คเครดิตบูโร ได้ฟรี พร้อมประเมิณวงเงินกู้จากธนาคารชั้นนำ

พื้นที่ที่เปิดให้บริการ : ชลบุรี, ระยอง

ติดต่อจองบูท / สอบถามข้อมูล

นิตยสารบ้านดี

นิตยสาร แจกฟรี รายเดือนด้านอสังหาฯ จัดทำขึ้นโดยทีมงานนิตยสาร Property Guide

โดยมี ชั้นวางนิตยสาร ตามจุดสำคัญๆเพื่อให้สะดวกต่อผู้อ่านในการหยิบหนังสือ อาทิเช่น สำนักงานที่ดิน , ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, โรงพยาบาล, สำนักงานบังคับคดีจังหวัดระยอง, โรงงานในนิคมอุตสาหกรรม, ร้านกาแฟชั้นนำ, โรงแรม, ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บิ๊กซี โลตัส เป็นต้น

พื้นที่ที่เปิดให้บริการ : ระยอง

ติดต่อลงโฆษณา / สอบถามข้อมูล

Digital Marketing Services

บริการด้านงานสื่อโฆษณาออนไลน์ ที่มุ่งเน้นเฉพาะกลุ่ม “อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์” เป็นหลัก รวมถึงธุรกิจเกี่ยวเนื่อง อาทิเช่น ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง, ธุรกิจตกแต่งบ้าน … ด้วยการนำ เทคนิค LEAD GENERATION จาก Platform หลากหลายช่องทางของบริษัทในเครือ มาประยุกต์ใช้ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและหวังผลได้จริง

• Facebook Ads    • Google Ads    • Website Development (รับทำเว็บอสังหา)

พื้นที่ที่เปิดให้บริการ : ทุกจังหวัดในไทย

ติดต่อสอบถามข้อมูลบริการ