SCR ผู้บุกเบิกและพัฒนาอสังหาฯ ในโซนปลวกแดง – บ่อวิน อย่างแท้จริง

บทความชลบุรี

sc-hill

“หัวใจหลักของบ้าน SCR คือการสร้างบ้านด้วยความรัก และความเอาใจใส่ เราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง”

บทสัมภาษณ์ คุณอภิชิต  แสงพุ่ง  Assistant Managing Director  บริษัท เอสซี เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

  1. จุดเริ่มต้นต้นในการเข้ามาทำธุรกิจอสังหา

จุดเริ่มต้นของเราเริ่มมาจากธุรกิจจำหน่ายคอนกรีตผสมสำเร็จแบรนด์  “SC Concrete”  ให้กับโครงการก่อสร้างต่างๆภายใต้นามบริษัท ซุน คอนสตรัคชั่น แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง  จากประสบการณ์ที่เราสั่งสมมามากกว่า 10 ปีในธุรกิจนี้ ทำให้เราได้ทราบถึงความต้องการของตลาด และลูกค้าในโซนปลวกแดง ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันแพล้นคอนกรีตของเราได้ขยายไปอย่างรวดเร็วมากกว่า 8 สาขาแล้ว บุคลากรในส่วนต่างๆของบริษัทได้ถูกพัฒนาอย่างมีคุณภาพเพื่อรองรับธุรกิจประเภทอื่นๆเพื่อเป็นการต่อยอดของธุรกิจเดิม และโอกาสในการทำธุรกิจจึงได้สร้างบริษัท เอสซีเรียลเอสเตรท ดีเวอลอปเม้นท์ จำกัด   หลังจากเปิดขายผลตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดีมาก ส่งผลให้มีโครงการ SC Hill และ SC Village ตามมาในปีต่อๆมาอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันตอนนี้ เรามีโครงการรวมทั้งสิ้น 9 โครงการ

schill

  1. แนวคิดในการทำโครงการนี้ ทั้งการเลือกทำเล และการออกแบบ

แนวคิดโครงการแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มด้วยกัน คือ SC Village และ SC Hill  ซึ่ง SC Village จะเป็นรูปแบบทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์นทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าระดับกลางที่ต้องการอิสระ และมีกิจกรรมที่ชัดเจน ในเรื่อง สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น รวมไปถึง จุดจอดรถ รับส่งพนักงาน ที่ทางโครงการจัดทำให้ลูกค้าอีกด้วย ในส่วนของ SC Hill จะเป็นรูปแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว และอาคารพาณิชย์ บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว เหมาะกับกลุ่มลูกค้าระดับกลาง ถึงบน มีครบทั้ง คลับเฮ้าท์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ความปลอดภัยจากรปภ. ตลอด 24 ชม. ให้การพักผ่อนของลูกบ้านลงตัวอย่างที่สุด

sc-hill

  1. จุดเด่นด้านอื่นๆของโครงการ

หัวใจหลักของโครงการบ้าน SCR  คือการสร้างบ้านด้วยความรัก และความเอาใจใส่  เราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ทุกๆโครงการของ SCR  เราจึงสรรหาทำเลที่ดีเหมาะกับการอยู่อาศัย และการลงทุนของลูกค้า  สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการบริการหลังการขายที่ครบถ้วน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน คุณภาพงานก่อสร้างของเราก็เป็นไปตามมาตรฐานการควบคุมโดยทีมวิศวะที่มีความเชี่ยวชาญในการก่อสร้าง  การออกแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย แต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ด้วยเหตุนี้โครงการของ SCR จึงเป็นที่ไว้วางใจของลูกบ้าน ถูกส่งต่อด้วยคำพูดแนะนำกัน ทำให้ทุกวันนี้เราสามารถครองใจโซนปลวกแดง บ่อวินได้ในทุกๆโครงการ

sc-hill-08

  1. แนวคิดในการทำงาน

ก่อนที่เราจะขึ้นโครงการใหม่ๆ ทางผู้บริหาร และทีมการตลาด จะทำการเข้าศึกษากลุ่มลูกค้า และคำแนะนำต่างๆจากลูกค้าของเรา รวมถึงลูกค้าใหม่ๆก่อนเสมอ เพื่อเราจะนำมาปรับปรุงพัฒนาในทุกๆด้านให้ดียิ่งขึ้น และตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ผมคิดเสมอว่าบ้านมีความหมาย จึงต้องใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยตัวเองให้เสมือนว่าคือบ้านของเราเอง

sc-hill044

  1. ฝากถึงลูกค้าที่สนใจโครงการ

ตอนนี้เรามีโครงการที่ทำการขายอยู่ 5 โครงการ 2 ทำเล คือ ทำเล ปลวกแดง และ บ่อวิน ซึ่งจะมีทั้ง SC Village และ SC Hill รวมถึง อาคารพาณิชย์ ทำเลดีทีสุดกลางเมืองปลวกแดง โครงการ SC Village ปลวกแดง วังตาผิน พิเศษสุดช่วงนี้ ทางโครงการจัดโปรโมชั่นอีกมากมาย ท่านที่สนใจ สามารถเข้าชมบ้านตัวอย่าง และติดต่อฝ่ายขายได้ที่โครงการทุกวันตั้งแต่ 9.00-18.00 น. ครับ

 

ขอขอบคุณ : บทสัมภาษณ์ คุณอภิชิต  แสงพุ่ง  Assistant Managing Director  บริษัท เอสซี เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

โดย ทีมงาน บ้านดี