www.baan-d.com (บ้านดีดอทคอม)

“เราเป็นสื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อและขายบ้าน รวมถึง
อสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในจังหวัดระยองและชลบุรี

www.baan-d.com คือเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลอันหลากหลายและน่าสนใจเกี่ยวกับบ้านไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ บ้านมือสอง หรือคอนโดมิเนียม ที่ที่คุณสามารถนำบ้านมาฝากขายกับเราได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะซื้อจะขายก็สะดวกสบายครบวงจร ด้วยช่องทางที่หลากหลาย ครอบคลุมและเข้าถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริง

More property information…More property knowledge

baan-d_logo

จุดเริ่มต้นของ “บ้านดี” กับ “Property Guide” นิตยสารแจกฟรี!!

เราเริ่มจากความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะนำเสนอแหล่งความรู้ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย สำหรับผู้กำลังมองหาบ้าน โดยเล็งเห็นว่าสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทหนังสือหรือนิตยสารที่แจกฟรีกำลังได้รับความนิยม และสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้อ่านได้ง่ายกว่า จึงอาศัยความรู้และความร่วมมือจากทีมงาน ที่มีประสบการณ์ด้านสื่อสารมวลชนและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 10 ปี จัดทำนิตยสาร Property Guide Rayong รายเดือนขึ้น และวางแจกตามสถานที่ต่างๆ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2556

ซึ่งถือว่าเป็นนิตยสารรายแรกในจังหวัดระยองที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบ้าน คอนโดมิเนียมและโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ไว้มากที่สุดเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลและช่วยในการตัดสินใจให้กับผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านอีกทั้ง

Property Guide Rayong ยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการโครงการที่ให้การสนับสนุนและลงโฆษณากับเรามาตั้งแต่เล่มแรกจนทำให้ทีมงานสามารถพัฒนาธุรกิจมาได้อย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

จากการได้รับโอกาสไปสู่การให้ และการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง และจากโอกาสที่เราได้รับทั้งจากผู้ประกอบการและผู้อ่านที่ให้การตอบรับกับนิตยสารของเราเป็นอย่างดี เราจึงอยากตอบแทนด้วยการต่อยอดและพัฒนาช่องทางต่างๆ เพื่อให้เข้าตรงถึงแหล่งผู้อ่านและเพิ่มความสะดวกสบาย

โดยเริ่มจาก การเป็นพันธมิตรกับสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อบ้าน ชักนำนิตยสารของเราให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น จากระยอง ถึงชลบุรี…ศรีราชา โอซาก้าเมืองไทย เมื่อภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดระยองเติบโตขึ้น ทำให้มีผู้ประกอบการรายใหญ่ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์หลายราย ให้ความสนใจเข้ามาพัฒนาโครงการ และเนื่องจากระยองกับชลบุรีเป็นพื้นที่รอยต่อของเขตอุตสาหกรรม ศรีราชาจึงกลายเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพและมีกำลังซื้อสูงจนเป็นที่สนใจของผู้ประกอบการไปด้วย

ซึ่งนิตยสารของเราในฐานะสื่อคุณภาพท้องถิ่นจึงได้รับคำแนะนำให้ขยายขอบเขตให้ครอบคลุมกับผู้อ่านมากขึ้น จึงริเริ่มจัดพิมพ์นิตยสาร Property Guide Chonburi ขึ้นมาในเดือนพฤษภาคม ปี 2558 โดยวางแจกครั้งแรกในอำเภอศรีราชา

และเนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นแหล่งชุมชน ที่มีชาวต่างชาติพักอยู่มาก โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น Property Guide Chonburi จึงได้มีการนำบทความในเล่มมาแปลเป็นภาษาญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นนิตยสารด้านอสังหาริมทรัพย์แจกฟรี เล่มแรกในประเทศไทย ที่มีการตีพิมพ์บทความถึง 3 ภาษา นั่นคือ ไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น

เพิ่มช่องทางให้สินค้า…ไม่ว่าใครก็ซื้อหรือฝากขายบ้านได้ง่ายๆ

ปัจจุบัน เราได้พัฒนาช่องทางการเข้าถึงเพื่อเป็นสื่อกลางให้กับผู้ซื้อ ผู้ขายและโครงการบ้านหรือคอนโดมาเป็นรูปแบบของสื่อ Online อย่าง www.Baan-D.com เพื่อสนองและตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกวัยและทุกโอกาสกับช่องทางการเข้าถึงที่ ง่ายและสะดวกสบาย จนใครๆ ก็ต้องนึกถึง “บ้านดีดอทคอม”

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามและเข้าถึงข้อมูลข่าวสารของเรา ได้ตามช่องทางต่างๆ ดังต่อไปนี้

นิตยสารบ้านดี แจกฟรีทุกเดือนในพื้นที่ระยองและชลบุรี ซึ่งมีชั้นวางแจกหนังสือตามธนาคารชั้นนำ สำนักงานที่ดิน และสามารถอ่านออนไลน์เพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึงอีกหนึ่งช่องทาง

งานมหกรรมบ้านดี ที่จัดต่อเนื่องตลอดทั้งปีในพื้นที่ ระยองและชลบุรี

เว็บไซต์บ้านดี   หาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับบ้าน โครงการใหม่ บ้านมือสอง ในพื้นที่จังหวัดระยองและชลบุรีผ่านทางเว็บไซต์ www.baan-d.com

 Facebook บ้านดีระยอง รอบรู้เรื่องบ้านในจังหวัดระยองโดยการอัพเดตข้อมูลสารสาระเรื่องบ้าน นำเสนอรีวิว แนะนำโครงการ ที่เกี่ยวกับจังหวัดระยองและข่าวอสังหาริมทรัพย์ที่  

– Facebook บ้านดีชลบุรี อีกหนึ่งช่องทางหลักเรื่องบ้านสำหรับชาวชลบุรี ที่อัพเดตข้อมูลข่าวอสังหาฯ นำเสนอรีวิว แนะนำโครงการ และสาระน่ารู้เกี่ยวกับบ้านที่เราคัดสรรค์มาให้ชาวชลบุรีโดยเฉพาะ

– Facebook โครงการแนะนำ บ้านดี นำเสนอโครงการบ้านใหม่ๆ และรีวิวโครงการบ้าน ในภาคตะวันออก พร้อมอัพเดตข่าวสารสาระน่ารู้เรื่องบ้าน

– Youtube Baan-D นำเสนอรีวิวบ้านทั้งภาพและเสียงอีกมิติหนึ่งของบ้านดี มีแนะนำรีวิวบ้านดีชลบุรี บ้านดีระยอง และบรรยากาศมหกรรมบ้านดีที่เราคัดมาเพื่อคุณ

สำหรับผู้สนใจฝากประกาศ ขาย/เช่า บ้านในจังหวัดระยองและชลบุรี

สามารถฝากข้อมูลประชาสัมพันธ์ผ่าน

   Line ID: 2hand.baan-d

   Email: 2hand@baan-d.com

เพื่อฝากประกาศ ขายหรือเช่า บ้าน,คอนโด,ที่พักอาศัยต่างๆ สามารส่งรายละเอียดของท่านมาให้กับทีมงานบ้านดี

โดยท่านต้องระบุรายละเอียดต่างๆดังต่อไปนี้

  1. ทำเลที่ตั้ง เลขที่, ซอย, ถนน, ตำบล, อำเภอ และ จังหวัด
  2. รายละเอียดของบ้าน เช่น ขนาดพื้นที่ จำนวนห้องนอน ห้องน้ำ ที่จอดรถ
  3. รูปถ่าย 4-5 รูป ควรมีรูปถ่ายด้านหน้าบ้าน หรือหน้าอาคารคอนโดมิเนียม
  4. ราคาขาย/เช่า
  5. ชื่อ เบอร์ติดต่อ, Line ID, อีเมล์ (ผู้ลงประกาศ)

ฟรี!! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)